Vì sao Aio City Bình Tân là hàng hiếm cuối năm 2019?

Aio City – Thị trường căn hộ cuối năm 2019, ghi nhận sự khan hiếm kỷ lục về nguồn cung. Chỉ tính riêng quý IV/2019 gần như không có dự án mới được giới thiệu ra thị trường.  Riêng đối với Quận Bình Tân, ghi nhận không có dự án mới triển khai, các dự án đang rao bán chủ yếu là sản phẩm thứ cấp. Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu sở hữu nhà lại là nhu cầu cấp thiết và không hề giảm. Ghi nhận thị trường thứ cấp giao dịch tại quận Bình Tân đang rất tốt, nhu cầu của khách hàng là nhu cầu thật và hoàn toàn không có tình trang “bong bóng” như các giai doạn trước đây. 

Aio City Bình Tân - Tâm điểm đầu tư thị trường Khu Tây
Aio City Bình Tân – Tâm điểm đầu tư thị trường Khu Tây

Tọa lạc ở vị trí trung tâm Tên Lửa Bình Tân, Aio City được xem là dự án hiếm hoi và có thể nói là duy nhất được triển khai ở khu tây TPHCM. Tên Lửa TPHCM, được ví nhu Tiểu Hòng Kong, bởi nơi đây sở hữu đầy đủ tiện nghi giải trí, mua sắm, trong đó nổi bật nhất là đại siêu thị Aeon Mall Bình Tân – nằm liền kề ngay bên cạnh dự án Aio City. 

Sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền đường Tên Lửa, một trong những tuyến đường trung tâm và kiểu mẫu ở Bình Tân nói riêng và TPHCM nói chung.  Từ vị trí này cư dân khi sở hữu Aio City có thể thỏa sức tận hưởng những tiện ích mua sắm, giải trí và phục vụ sức khỏe chỉ trong vài bước chân. 

Vị trí dự án Aio City Bình Tân – Hoa Lâm

Mặc dù ở Bình Tân, nhưng từ Aio City cư dân có thể kết nối dễ dàng vào trung tâm TPHCM qua các cung đường hiện đại và quan trọng bậc nhất TPHCM là Kinh Dương Vương, Hồng Bàng và Võ Văn Kiệt. 

Từ dự án Aio City đến trung tâm Quận 5, Quận 10 cư dân cũng chỉ mất từ 5-10 phút di chuyển. Và cũng chỉ mất từ 15-20 phút di chuyển qua đại lộ Võ Văn Kiệt, Cư dân Aio City có thể đến được trung tâm Quận 1.  

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *