SỰ LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP CỦA GIỚI TRẺ, CĂN HỘ KHU TÂY

du-an-can-ho-aio-city-binh-tan-so-huu-vi-tri-lien-aeon-mall-binh-tan
du-an-can-ho-aio-city-binh-tan-so-huu-vi-tri-lien-aeon-mall-binh-tan

Aio City – Dự án bất động sản của Hoa Lâm (Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) chuẩn bị trình làng vào ngày 13/11 sắp tới đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ, nhà đầu tư và ngay cả những cư dân người Hoa sinh sống lâu đời ở khu vực này.

tien-ich-mat-tien-trung-tam-thuong-mai

Quận 6 – Điểm thu hút mới

Không phải ngẫu nhiên mà Hoa Lâm chọn ngay Quận Bình Tân (Tp.HCM), khu vực phía Tây thành phố để phát triển dự án căn hộ bởi những năm gần đây, Quận 6 thu hút cư dân khắp nơi đến sinh sống, được giới chuyên gia bất động sản lưu ý hàng đầu trong biểu đồ kế hoạch đầu tư bất động sản.

Lượng cầu nhà ở, đặc biệt là những gia đình trẻ tăng lên đột biến sau một loạt các thông tin về quy hoạch hạ tầng được phê duyệt và công bố như cầu Bình Tiên, Cầu Phú Định, tuyến xe bus tốc độ cao BRT hiện đại với làn đường riêng có các trạm chờ được trang bị máy lạnh, wifi cho người dùng, hệ thống cano bus phục vụ lưu thông và du lịch… Trong tương lai, tuyến Metro số 6 Phú Lâm – Bà Quẹo hoàn thiện sẽ giúp cho cư dân Quận 6 di chuyển nhanh hơn nữa. Và đặc biệt, đường xá hiện tại đã được nâng cấp thông thoáng, rộng rãi, giảm thiểu tình trạng kẹt xe, ngập nước.

Vì thế, những dự án bất động sản khu vực Quận Bình Tân thời gian qua khi đưa ra thị trường đã được tiêu thụ mạnh mẽ và AIo City của Hoa Lâm đang là đích nhắm của nhiều giới.

Hoa Lâm – Chất lượng khẳng định thương hiệu

Dự án AIO City gồm 0 block cao 0 tầng trên khu đất rộng hơn 000m2, cung cấp cho thị trường 0 căn hộ từ 0 m2 với lối kiến trúc hiện đại, 3 tháng máy cho 0sàn 0 căn hộ, thông thoáng, gần gũi thiên nhiên cùng mật độ cây xanh bao phủ dày đặc. Giá bán chỉ từ 0 triệu/m2 khá mềm so với thị trường nên từ khi khởi công xây dựng phần móng, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã liên hệ công ty để tìm hiểu và chuẩn bị kế hoạch tài chính để đặt mua.

tien-ich-cong-vien-2-du-an-can-ho-AIO City

Theo giới chuyên gia nhận định, chọn mua AIO City  ngay trong đợt mở bán đầu tiên này vì giá khá mềm, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ, cư dân từ Miền Tây lên học tập, làm việc hoặc những gia đình người Hoa ba thế hệ muốn có một không gian sống quây quần kiểu căn hộ, vừa có thể kinh doanh ngay khu Trung tâm thương mại của dự án.

Ông Danh Thành Xuân, Giám đốc kinh doanh – tiếp thị Hoa Lâm cho biết: Với tất cả tâm huyết, chủ đầu tư Hoa Lâm sẽ trình làng một dự án bất động sản chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết, hoàn thiện hồ sơ pháp lý trước khi mở bán, đồng thời Hoa Lâm đã ký kết nghiệm thu phần móng với đơn vị thi công 0, đơn vị giám sát 0 và 0. Ký kết hợp tác với ooo cam kết bảo lãnh tiến độ thi công dự án cho chủ đầu tư.

Đây cũng là động lực để chủ đầu tư Hoa Lâm phát triển những dự án bất động sản tiếp theo trong giai đoạn sắp tới. Uy tín của Hoa Lâm sẽ được thể hiện bằng việc bàn giao nhà chất lượng, đảm bảo giao nhà đúng tiến độ vào quí 4/2017.

Tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CĂN HỘ AIO CITY

Địa chỉ: TÊN LỬA, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Hotline: 0901699811

Website: https://aiocity.edu.vn/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *