LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN AIO CITY BÌNH TÂN

Lễ khởi công dự án

Ngày 09/11/2015, HOA LÂM (nằm trong hệ thống các công ty của HOA LAM GROUP) đã tiến hành Lễ động thổ khởi công dự án trung tâm thương mại dịch vụ – căn hộ AIO CITY BÌNH TÂN tọa lạc tại TÊN LỬA , Phường BÌNH TRỊ ĐÔNG, Quận BÌNH TÂN Tp HCM. AIO CITY BÌNH TÂN là dự án đầu tiên của chủ đầu tư HOA LÂM  trong KHU vực bất động sản PHÍA TÂY, chính vì vậy công ty đặt rất nhiều kì vọng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về quỹ đất và tài chính từ nhiều năm trước.

Dự án AIO CITY  được xây dựng trên khu đất rộng 000 m2 với quy mô gồm 0 block với 0 căn hộ diện tích đa dạng từ 0– 0 m2. Dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 0

Tọa lạc tại TÊN LỬA, AIO CITY là dự án có vị trí tốt nhất tại trung tâm quận BÌNH TÂN , đây không chỉ là trục đường mang tính chiến lược của quận BÌNH TÂN mà còn là đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của phía Tây thành phố.

Bên cạnh các tiện ích hiện hữu của khu vực, như công viên, siêu thị, bệnh viện, AIO CITY còn được HOA LÂM tích hợp hàng loạt tiện ích ngay trong nội khu như: Công viên cây xanh, cà phê vườn treo, nhà hàng, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi chân mây trên tầng 3…đặc biệt, khu trung tâm thương mại hai tầng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước.

Sau lễ động thổ khởi công dự án AIO CITY BÌNH TÂN sẽ được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành bàn giao cho khách hàng vào quý OOO.

Một vài hình ảnh về lễ đông thổ khởi công:

Đại diện khách mời

Ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc dư án

BGĐ và khách mời tham gia nghi thức động thổ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *