Aio City tuyệt tác kiến trúc giữa lòng Sài Gòn

Aio City là căn hộ duy nhất ở Khu Tây Sài Gòn xứng tầm đẳng cấp căn hộ hạng sang. Dự án được phát triển bởi  Hoa Lâm Sangrilla là đơn vị uy tính hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được xây dựng bởi nhà thầu là các tập đoàn uy tính hàng đầu như Central, Coteccons, Hòa Bình… Và được vận hành quản lý bởi Savils. Tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Vị trí dự án aio city bình tân

Aio City Bình Tân sở hữu vị trí vàng tọa lạc ở trung tâm Quận Bình Tân,  ngay khu Tên Lửa nổi bật với những tiện ích giải trí và mua sắm bậc nhất TPHCM như Aeon Mall Bình Tân, Galaxy Kinh Dương Vương, Coop Mart Phú Lâm,… Bên cạnh đó tại đây cũng có những tiện ích phục vụ sức khỏe cư dân Aio City đạt chuẩn quốc tế thuộc Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm Sangrilla như bệnh viện Quốc Tế City,  Bệnh Viện Gia An 115, Bệnh Viện Triều An,…

Trong cuộc sống hiện đại, với những áp lực trong công việc và những lo toan trong cuộc sống, sau những giờ làm căng thẳng, chúng ta luôn mong muốn có những khoảng yên tĩnh để thư giãn, và lấy lại tinh thần làm việc. Tại Aio City chúng tôi mang đến những mãng xanh thư thái và những tiện ích nội khu phục vụ cho nhu cầu giải trí và thư giãn của cư dân và chỉ dành riêng cho cư dân. 

công vien aio city binh tan aiocity.edu.vn
Công viên nội khu dự án Aio City Bình Tân

Với hệ thống tiện nghi kép bao gồm tiện ích nội khu đăng cấp 5 tầng và hệ thống tiện ích ngoại khu vốn dĩ đã rất nổi tiếng tại TPHCM. Aio City Bình Tân sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Aio City bao gồm 4 Block với hệ thống tiện ích đặt ngay tại tầng trệt đến tầng 5 của dự án: Công viên cây xanh, BBQ, Gym, Spa, Hồ Bơi,… tất cả đều ngay dưới chân của cư dân Aio City. 

Hồ bơi tại dự án AIO CITY Bình Tân - Liền kề Aeon Mall Bình Tân.
Hồ bơi tại dự án AIO CITY Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Aio City cũng tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc hạng sang ở Khu Tây Sài Gòn. Toàn bộ các hạng mục bàn giao được sử dụng các thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như TOTO, Kotler, Teka,… sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho khách hàng. 

Nội thất căn hộ Aio City Bình Tân
Nội thất căn hộ Aio City Bình Tân

Aio City hiện tại đã xong phần móng hầm và chuẩn bị xây dựng lên phần thân, đó là sự cam kết rõ ràng của chủ đầu tư Aio City về tiến độ và pháp lý của dự án. 

Hotline tư vấn dự án: 0901699811 | Phòng kinh doanh

 

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *